null
null
Trang chủTrang chủ BlogBlog
ElearningE-learning Đăng nhập

Cách SEO hình ảnh lên TOP trên GOOGLE IMAGES

Ngoài SEO bài viết lên TOP thì hình ảnh cũng cần lên TOP nữa thì trang Web mới tối ưu được

Để giúp seo hình ảnh lên kết quả tốt trên google images chúng ta phải tối ưu hóa hình ảnh một cách tốt nhất:

1. Tên của hình ảnh: Url rất là quan trọng và đường dẫn tới hình ảnh có chứa từ khóa tìm kiếm sẽ làm tăng chất lượng cho từ khóa tới hình ảnh của bạn.

Ví dụ: seo hình ảnh với từ khóa học seo chất lượng thì đặt tên ảnh là: hoc-seo-chat-luong (Viết không dấu, không có khoảng trắng và ngăn cách nhau bằng dấu gạch ngang)

Học seo chất lượng sẽ giúp bạn kinh doanh chất lượng

2. Dung lượng của hình ảnh: Tốc độ load trang ảnh hưởng rất lớn tới seo onpage, chính vì vậy chúng ta phải kiểm soát dung lượng của ảnh rất chặt chẽ sẽ đảm bảo cho hình ảnh của chúng ta đạt kết quả tốt nhất trên google images.

3. Tiêu đề của ảnh: Title="hoc seo chat luong" ảnh cũng khá quan trọng chính vì vậy title cũng nên chứa từ khóa trong đó để tăng mật độ từ khóa lên cho ảnh.

4. Thẻ Alt của ảnh: Thẻ Alt ="hoc seo chat luong"nhất thiết phải có bởi vì google bot chỉ biết đó là hình ảnh gì thông qua thẻ alt này, vì vậy Alt ảnh phải chưa từ khóa bên trong và là từ khóa quan trọng của bài alt="hoc seo chat luong"...

5. Trong bài viết có nhiều ảnh: đặt tên các ảnh, Alt các anh, Title các ảnh khác nhau và phải chứa các từ khóa nhất định.

6. Nội dung bao quanh hình ảnh: phần này cũng quan trọng những nội dung bao quanh hình ảnh cũng nên chứa từ khóa để giải thích cho hình ảnh đó.

Hình ảnh cũng là một phần quan trọng , góp phần  SEO website của bạn đến với mọi người

Vì vậy đừng xem nhẹ cái này nhé, nếu bạn copy hình ảnh từ 1 trang khác thì hãy chú ý 6 điều ở phía trên, đặc biệt là đổi tên, nếu không bạn đang góp phần quảng bá cho trang web của người khác đấy^^


<< Bài mới hơn Bài cũ hơn >>
Thiết kế Web bán hàng miễn phí - Powered by iNET