null
null
Trang chủTrang chủ BlogBlog
ElearningE-learning Đăng nhập

GIỚI THIỆU

  ỨNG DỤNG LÀ SỐ 1

 

What's inet academy ?

Với bề dày hơn 10 năm trong ngành Internet Marketing, học viện quốc tế iNET tự hào là 1 trong những trung tâm hàng đầu Việt Nam hiện nay trong việc đào tạo chuyên sâu về Internet Marketing, SEO master, Facebook marketing,Bán hàng trực tuyến thành công, Maketing Online....

Với nền tảng và kinh nghiệm là đơn vị cung cấp các sản phẩm, dịch vụ liên quan trực tiếp đến công nghệ và các sản phẩm phần mềm cũng như kinh nghiệm làm việc lâu dài với các đối tác, chúng tôi hiểu rằng đầu tư cho nguồn nhân lực là hướng đi đúng đắn và mang tính chiến lược lâu dài. 

Vì vậy, với sứ mệnh chia sẻ cho hơn 1.000.000  người về  các kỹ năng trong ngành internet marketing  và giúp cho hàng ngàn người trở thành triệu phú thông qua Internet. Hàng tháng học viện iNET luôn khai giảng các khóa học mới về SEO Master, Internet marketing, Bán hàng trực tuyến thành công, Marketing Online….iNET mong đây sẽ đây sẽ là bước đệm cho thành công trên Internet của bạn.

Vì sao các bạn nên chọn học viện iNET :

Tham khảo các khóa học của hoc viện iNET :

​Cảm nhận của học viện :

 

 Nguyễn Minh Tuấn ( CEO butkyso1.net) : Chương trình đào tạo rất hữu ích, chất lượng giảng dạy tốt và đặc       biệt là sự chia sẻ nhiệt tình của đội ngũ giảng viên, huấn luyện viên. Kiến thức và bài tập thực tế giúp học viên tiếp thu tốt và rất hào hứng. Khóa học đã giúp tôi có được sự kết nối với cộng đồng Internet Marketing, và biết cách xây dựng cồng đồng, thương hiệu của riêng mình. Sau khóa học tôi đã áp dụng kiến thức vào hoạt động tiếp thị trực tuyến cho doanh nghiệp mình và thấy rất hiệu quả. Chắc chắn tôi sẽ tham gia tất cả các khóa học khác. Cảm ơn iNET đã cho tôi những trải nghiệm tuyệt vời!

  Chị Vũ Thị Thu Hồng ( CEO thuysanbactrungnam.com) : Tôi đã xem như việc học MAKETING ONLINE như một     công cụ hiệu quả trong những bước tiếp theo.Tôi đã phải thu xếp lại vô vàn công việc để tới iNET học.Việc tới        iNET là tất yếu bởi đó là sự lựa chọn tốt nhất trong những lựa chọn!

  Chị Vũ Hương Trà ( Founder chuỗi thương hiệu Mayboutique): Xin chân thành cám ơn iNET và Anh Nguyễn         Trọng Thơ về những kiến thức mới mẻ mà Anh đã chia sẻ với các học viên. Rất nhiều học viên như tôi rất xa lạ    với IT nhưng sau 2 ngày thực hành và trải nghiệm đột nhiên hiểu ra tầm quan trọng không thể thay thế của Internet Marketing đối với công việc kinh doanh của chúng tôi hiện tại và tương lai. Tôi sẽ tham dự nhiều khóa học tiếp theo để giúp tôi hoàn thiện chính mình. Chúc Anh Thơ iNET thành công và phát triển!

Hãy nắm bắt cơ hội ngay hôm nay để thành triệu phú vào ngày mai nhé !!

 


<< Bài mới hơn Bài cũ hơn >>
Thiết kế Web bán hàng miễn phí - Powered by iNET