null
null
Trang chủTrang chủ BlogBlog
ElearningE-learning Đăng nhập

INTERNET MARKETING PHƯƠNG TIỆN QUẢNG CÁO CẦN CHO DOANH NGHIỆP VỪA VÀ NHỎ

Làm internet marketing chính là con đường ngắn nhất giúp doanh nghiệp vừa và nhỏ chinh phục khách hàng

Thị trường truyền thông tại nước ta chỉ trong một thời gian ngắn đã chứng kiến sự xuất hiện ồ ạc của hàng loạt các phương tiện mới như Internet, truyền hình cáp, truyền hình kỹ thuật số….

Và nó đang làm thay đổi dần thói quen sử dụng các phương tiện truyền thông của người Việt

Kết quả khảo sát gần đây của TNS Media cho thấy thời gian dành cho các phương tiện đại chúng truyền thông như truyền hình, truyền thanh, báo chí…đang có xu hướng giảm dần, ngược lại thời gian dành cho các phương tiện truyền thông mới tăng lên, đặc biệt là Internet.

Vì vậy, kinh doanh online là giải pháp tốt nhất hiện nay cho các doanh nghiệp khi mà người dùng Internet ở Việt Nam đã tăng từ 1.8 tr người năm 2003 lên 31 triệu người năm 2012.

Vậy làm sao để bắt đầu với công việc kinh doanh online, con đường khởi nghiệp làm giàu?

bắt đầu công việc kinh doanh online  chính là con đường khởi nghiệp giúp bạn làm giàu

Đến năm 2012, Internet ở Việt Nam thật sự phát triển mạnh mẽ. Chính vì vậy, mà kiến thức về Marketing thì rất nhiều nhưng cũng hỗn đỗn, các bạn trẻ muốn khoải nghiệp kinh doanh online thì cũng không biết bắt đầu từ đâu.

Bên cạnh đó, cũng có một số bạn trẻ đã tự mài mò tự học cũng như tìm các chương trình đào tạo về Internet marketing, SEO..tích cực tham gia các chương trình hội thảo để học hỏi kinh nghiệm từ đàn anh, đàn chị, và các bạn cũng thu được thành công nhất định.

Nhưng khi nhìn lại thì tỉ lệ bạn thành công chỉ đếm trên đầu ngón tay mà thôi. Các bạn không thiếu về ý tưởng,công cụ hay kiến thức mà đơn giản các bạn chưa phân biệt được Kinh doanh online và Marketing online mà thôi.

Để kinh doanh thì cần đi học Kinh doanh online trước chứ không phải chỉ học Marketing online xong là có thể kinh doanh được như nhiều bạn vẫn nghĩ

Nếu bạn xác định một cách rõ ràng được như vậy thì khi kinh doanh không hiệu quả, bạn sẽ biết được nguyên nhân thất bại xuất phát từ đâu để khắc phục kịp thời.

Cụ thể, khi khởi nghiệp kinh doanh online, bạn cần phải có những kiến thức và kỹ năng quản trị sau:

- Quản trị Marketing – PR

- Quản trị Bán Hàng – Sale

- Quản trị Kế Toán – Tài Chính

- Quản trị Sản Xuất – Sản Phẩm

- Quản trị Điều Hành

Với cách hệ thống như trên, nếu có thất bại lúc đó bạn sẽ hiểu được mình đang thiếu kiến thức ở chỗ nào để học tập và bổ sung thêm và hiểu được thất bại của mình là một điều hiển nhiên khi mà mình chưa hội tụ đầy đủ những yếu tố để tạo nên thành công từ đó không nản chí mà càng thêm quyết tâm hơn nữa.

Bạn cần người tư vấn, hướng dẫn, truyền kinh nghiệm….Bạn chỉ cần đến học viện iNET, tại đây chúng tôi sẽ giúp bạn thực hiện ước mơ của mình.

Khóa học INTERNET MARKETING

Khóa học SEO MASTER

Khóa học INTERNET STARTUP


<< Bài mới hơn Bài cũ hơn >>
Thiết kế Web bán hàng miễn phí - Powered by iNET